Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Chuyên thu mua giấy phế liệu giá cao các loại

Ngày đăng : - Lượt xem : 1838
Ngày đăng
1838

Ngày nay nhờ khoa học kĩ thuật phát triển mà ngành sản xuất giấy cũng có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên phần lớn các loại giấy đang có mặt trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ bột gỗ. Nhưng  lượng gỗ trong tự nhiên ngày càng khan hiếm, chính vì vậy nhiều công ty thu mua giấy phế liệu đã ra đời nhằm tái chế sử dụng giấy để tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Vậy trong số rất nhiều công ty đang kinh doanh ở lĩnh vực thu mua phế liệu, đơn vị nào mới thật sự uy tín? Dưới đây là một vài thông tin cho bạn tham khảo.

Công ty thu mua giấy vụn giá cao

Ngày nay do nhu cầu thu mua giấy vụn tăng cao nên để có thể đáp ứng được nguồn cung của thị trường mà đã có rất nhiều công ty thu mua giấy phế liệu ra đời nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong số đó công ty thu mua giấy phế liệu Phát Bảo Lộc là một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao nhất. Vì đây là một cơ sở thu mua giấy phế liệu tphcm luôn dẫn đầu về doanh số cũng như giá mua cao trên thị trường.

Đặc biệt công ty có hệ thống thu mua trên toàn quốc và ở khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ thế công ty thu mua bìa carton với  giá khá cao nên chắc chắn nếu bạn bán giấy phế liệu  cho họ bạn sẽ không lo bị lỗ vốn. Ngoài ra công ty thu mua giấy vụn giá cao tphcm này luôn có niêm yết giá rất đầy đủ nên sẽ không có tình trạng o ép khách hàng. Nếu cần tìm một công ty chuyên thu mua giấy phế liệu giá cao và uy tín hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Bảo Lộc nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn. 

 

Mua giấy phế liệu tphcm

Kinh doanh thu mua giấy phế liệu mang lại rất nhiều lợi nhuận

Bảng giá giấy vụn hiện nay

Rất nhiều  người khi có nhu cầu thanh lý giấy vụn đều thắc mắc giá giấy vụn hiện nay như thế nào hay giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thực ra câu trả lời khá đơn giản là giá giấy phế liệu bán lại còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, chủng loại, tình hình thị trường và cơ sở thu mua. Trước tiên ta nó về chất lượng và loại giấy. Hiện tại giấy vụn được phân thành các loại là giấy bìa carton, sách báo cũ và giấy trắng. Ở mỗi loại này sẽ có một mức giá thu mua khác nhau.  

Thu mua phế liệu giấy

Ngoài ra tình hình của thị trường cũng là yếu tố chính để quyết định tới việc thu mua giấy vụn giá cao. Tức là nếu trong thời điểm mà giấy vụn đang khan hiếm thì đương nhiên giá của nó sẽ cao ngất ngưởng còn khi nguồn hàng dồi dào như vào các thời điểm cận kề năm học mới các cô cậu học trò sẽ loại bỏ đi khá nhiều sách báo cũ của năm học trước nên lúc này giá thu mua giấy phế liệu sẽ rất thấp.

Bên cạnh đó cơ sở thu mua giấy phế liệu nhiều hay ít cũng góp phần đẩy giá của giấy vụn lên cao. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì các cơ sở bán giấy vụn tphcm đã tăng lên đến hàng trăm thậm chí là hàng nghìn địa chỉ. Và điều tất nhiên để tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh thì mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá thu mua giấy carton phế liệu khác nhau.

Nhưng thông thường ở các cơ sở lớn, có uy tín và kinh doanh nhiều năm sẽ có giá thu mua chênh lệch từ 10 đến 20 % so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ. Không chỉ thế khoảng cách gần hay xa cũng quyết định khá nhiều đến giá thu mua mặt hàng này.

Cụ thể là giá thu mua gấy carton sẽ khoảng tầm từ 5.500 đồng một kg, giấy báo sẽ khoảng 8000 đồng một kg, còn giá thu mua loại giấy trắng như giấy phô tô chẳng hạn sẽ là 8000 đồng một kg. Bạn có thể xem bảng giá thu mua vải vụn để có cái nhìn rõ hơn về cách phân loại giá phế liệu

Những lưu ý khi cần bán giấy vụn

Thu mua giấy phế liệu

Kinh doanh thu mua giấy phế liệu mang lại rất nhiều lợi nhuận

Khi bạn cần bán giấy phế liệu một lượng lớn thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh bị ép giá và không bị lật lọng. Đặc biệt cần tìm hiểu thật kĩ xem họ thu mua giấy báo cũ giá cao hay thấp. Tốt nhất nên gọi điện trực tiếp để biết giá thu mua giấy phế liệu chi tiết. Sau đó so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định cụ thể. Ngoài ra giấy thường có nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau, đo đó khi cần bán giấy vụn  bạn nên phân loại để không làm thất thoát tiền bạc.