Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá
Trang Chủ » Tin tức » Chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao tại TPHCM

Chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao tại TPHCM

Ngày đăng : - Lượt xem : 425
Ngày đăng
425

Dịch vụ thu mua nhà xưởng giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh chưa khi nào có giá trị và được tìm kiếm nhiều như những năm gần đây. Bởi trước những khó khăn mà các chủ nhà xưởng phải đối diện khi ra quyết định nâng cấp hoặc xây mới lại nhà kho thì xác nhà cũ làm thế nào để xử lý cho tốt luôn làm họ cảm thấy đau đầu. Vậy trong rất nhiều đơn vị đang kinh doanh ở lĩnh vực này trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là thực sự là công ty uy tín và tốt nhất, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cho bạn.

 

1. Tìm hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

 

thu mua nhà xưởng cũ

Xác nhà xưởng đang được tháo dở

 

Dịch vụ thu mua nhà xưởng cũ là dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng, kho bãi sau khi đã phá dỡ trên địa bàn thành phố. Toàn bộ những phế liệu như xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt, xà bần, cửa, cầu thang, gạch của nhà xưởng sau khi đã phá dỡ được gọi chung là xác nhà xưởng.

2. Những lợi ích của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Ngày trước ở thành phố Hồ Chí Minh chưa có dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng thì những chủ nhà xưởng khi cần tháo dỡ mặt bằng của mình sẽ gặp rất nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm nên khiến cho công việc bị ứ đọng gây tốn kém thời gian và công sức.

Đặc biệt nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động. Thế nhưng với những đơn vị có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì lại khác, họ có thể tiến hành công việc một cách trơn tru, bởi họ có một đội ngũ chuyên viên giỏi kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.

Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ nhà kho cũ thì không phải phế liệu nào cũng đáng giá. Do đó sẽ có những cái bán được và có những cái vô dụng buộc phải bỏ đi. Lúc này nếu không có những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ thì chủ nhà xưởng sẽ cảm thấy vô cùng kho khăn với những phế liệu còn ngổn ngang. Thế nhưng nếu thuê một đơn vị chuyên thanh lý nhà xưởng thì sẽ khác,  họ sẽ xử lý tất cả mọi thứ kể cả rác thải và những loại phế liệu dư thừa.

 

3. Quy trình thu mua xác nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Để tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ các đơn vị thường sẽ tiến hành theo một quy trình riêng. Trước tiên là họ tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng có nhu cầu cần xử lý xác nhà xưởng.

Sau đó họ tiến hành lên kế hoạch thu mua cụ thể. Điều này rất quan trọng vì có những công ty muốn thanh lý hết phế liệu nhưng cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng. Cho nên nếu nắm được yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng sẽ giúp đơn vị dễ dàng hơn trong việc thu mua.

Bước tiếp theo là khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng cần tháo dỡ.  Ở khâu này các đơn vị sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế xem số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và định giá thu mua. Nếu như bạn thấy mức giá mà họ đưa ra quá cao cũng đừng bất ngờ vì chắc chắn phế liệu của bạn đáng được mua với giá như vậy.

Tiếp đến  là ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật (nếu khách hàng có yêu cầu). Bản hợp đồng này rất có lợi cho công ty có nhu cầu cần thanh lý phế liệu vì khi gặp rủi ro hay sự cố lao động thì bên công ty  có dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ chịu hết toàn bộ chi phí. Sau khi hợp đồng được ký kết cả hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán đầy đủ đơn hàng.

4. Công ty chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao tại TPHCM uy tín nhất

thu mua xác nhà xưởng

Phát Bảo Lộc - công ty thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao tại TPHCM uy tín nhất

 

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý nhà xưởng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà đã có rất nhiều những công ty chuyên thu mua nhà xưởng mọc lên. Tuy nhiên đâu mới thực sự là một đơn vị uy tín? Trong rất nhiều năm qua Phát Bảo Lộc luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này.  

Hiện tại công ty có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở tất cả các quận từ quận 1 đến quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn hoặc huyện Bình Chánh. Trong rất nhiều năm qua Công ty Phát Bảo Lộc luôn nhận được những hợp đồng lớn và được khách tin tưởng.  

Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng phục vụ mà công ty đã luôn đặt tiêu chí an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường lên hàng đầu cùng giá cả thu mua hợp lí. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Phát Bảo Lộc là đơn vị thu mua nhà xưởng của mình.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị thu mua nhà xưởng tốt nhất.  Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý nhà xưởng hãy liên hệ với Phát Bảo Lộc nhé.