Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu giá cao khu vực miền Nam

Ngày đăng : - Lượt xem : 2035
Ngày đăng
2035

 Nhựa phế liệu là phần rác thải còn lại sau quá trình sử dụng hoặc sản xuất công nghiệp.

Thu mua nhựa phế liệu

Loại rác thải này có mặt ở mọi nơi từ nhà ở, cửa hàng cho đến các công ty, doanh nghiệp. Giải phóng nhựa phế liệu giúp trả lại mặt bằng kho bãi, làm sạch môi trường và  tiết kiệm được nhiều chi phí.   

Thu mua nhựa phế liệu giá cao tphcm uy tín

Tại TP HCM, công ty thu mua phế liệu Phát Bảo Lộc đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thu mua nhựa tái chế. Tiền thân của chúng tôi là một vựa phế liệu nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị của chúng tôi đã khẳng định được uy tín và chất lượng phục vụ, đồng thời phát triển lên quy mô công ty như hiện nay.

Phát Bảo Lộc là công ty thu mua nhựa phế liệu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối tượng phục vụ của chúng tôi bao gồm các cá nhân, tổ chức trong khu vực thành phố HCM và các vùng lân cận.

Công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu nhựa từ khối lượng lớn đến nhỏ. Mức giá thu mua kể cả với khối lượng nhỏ cũng rất cạnh tranh nên luôn khiến khách hàng hài lòng. Khi khách hàng cần bán nhựa phế liệu, chúng tôi sẽ cho người tới thu mua tận nơi và vận chuyển về công ty, đảm bảo sự nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Những loại nhựa phế liệu được thu mua

Bạn cần bán phế liệu nhựa nhưng không rõ loại nhựa nào sẽ được các đơn vị thu mua? Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm nhựa phế liệu mà công ty đang thu mua để khách hàng tiện tham khảo.

Nhựa phế liệu PP

Nhựa PP là loại nhựa được sử dụng phổ biến để sản xuất các vật dụng mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày. Các sản phẩm quen thuộc như áo mưa, chai nhựa, bao bì, tủ nhựa... là các sản phẩm được gia công từ nhựa PP. Sau khi đã qua sử dụng, hoặc những vật dụng này trở nên cũ hỏng bạn hoàn toàn có thể gom chúng lại và gọi cho chúng tôi đến thu mua, vừa sạch nhà lại có thêm một khoản thu cho gia đình.

Nhựa phế liệu PVC

Nhựa PVC là loại nhựa có độ cứng khá cao. Trước đây, nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất vật liệu trong xây dựng như ống nước, ổ điện... Nhưng hiện nay, nhờ bổ sung thêm các phụ gia mà PVC có nhiều ứng dụng hơn trong đời sống như dùng để sản xuất thảm nhựa, tấm nhựa trong,... Các sản phẩm làm từ nhựa PVC cũng được chúng tôi thu mua để tái chế nên khi các vật dụng này cũ hỏng hãy nhớ gọi cho chúng tôi.

Nhựa phế liệu PE

Nhựa PE là sản phẩm nhựa đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong gia đình, công ty và xí nghiệp. Các vật dụng hay được làm từ nhựa PE gồm có chai lọ đựng nước ngọt, can nhựa, xô nhựa, đồ chơi cho trẻ em... Đây cũng là một loại nhựa được chúng tôi thu mua tái chế.

Nhựa phế liệu PET

Một loại nhựa phổ biến khác cũng được công ty chúng tôi thu mua là nhựa PET. Loại nhựa này chủ yếu để sử dụng sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm. Chẳng hạn như làm các chai lọ trong đựng nước ngọt, làm hộp đựng đồ ăn...

Nhựa ABS phế liệu

Nhựa ABS là loại nhựa cứng, thường được sử dụng để chế tạo thân vỏ cho máy móc, vật dụng. Các sản phẩm thường gặp trong đời sống được làm từ nhựa ABS bao gồm: mũ bảo hiểm, đồ chơi trẻ em, bàn phím máy tính, thân vỏ xe máy... Nhựa ABS có khả năng tái chế cao nên giá thu mua của nó cũng nhỉnh hơn so với các loại nhựa khác.

Nhựa phế liệu nhập khẩu

Ngoài thu mua, tái chế phế liệu nhựa trong nước, Phát Bảo Lộc còn là một trong các số ít các doanh nghiệp được nhà nước cấp phép thu mua phế liệu nhựa nhập khẩu.

thu mua phế liệu nhựa

Phát Bảo Lộc là đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu giá cao tại khu vực miền Nam.

Giá thu mua phế liệu nhựa

Do là đơn vị trực tiếp thu mua tái chế nhựa phế liệu nên giá thành thu mua của chúng tôi luôn ở mức cao. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Giá thu mua của mỗi loại nhựa không giống nhau, và sẽ phụ thuộc vào khả năng tái chế của nó.

  • Giá thu mua nhựa PVC: 6.000 – 10.000 đ/kg
  • Giá thu mua nhựa PE: 15.000 – 25.000 đ/kg
  • Giá thu mua nhựa PET phế liệu: 12.000 – 20.000 đ/kg
  • Giá thu mua nhựa ABS: 18.000 – 30.000 đ/kg
  • Giá thu mua nhựa PP: 6.500 – 18.000 đ/kg

Ngoài thu mua nhựa phế liệu, chúng tôi còn nhận thu mua giấy phế liệu các loại. Quý khách hàng quan tâm có thể xem bảng giá tại đây

giá nhựa phế liệu hôm nay

Lưu ý, bảng giá nhựa phế liệu sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên theo tình hình giá cả trên thị trường.

Làm thế nào để bán nhựa phế liệu với giá cao và nhanh chóng?

Khi cần bán nhựa phế liệu, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại liên hệ trên website công ty. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ ngay lập tức cử người đến thu mua. Phế liệu sẽ được nhân viên công ty trực tiếp phân loại, báo giá chính xác cho khách hàng, thanh toán tiền và sau đó đóng gói, vận chuyển về công ty. Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho bạn.

Khi cần đơn vị thu mua nhựa phế liệu hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Phát Bảo Lộc cam đoan sẽ khiến khách hàng của mình hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả. Cảm ơn khách hàng đã luôn lựa chọn và tin tưởng.