Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc.

Ngày đăng : - Lượt xem : 4224
Ngày đăng
4224

Nhắc đến phế liệu, chúng ta thường nghĩ đó là những sản phẩm bỏ đi, không có giá trị. Tuy nhiên, phế liệu đồng là một loại phế liệu có giá trị tương đối cao. Đối với những xưởng gia công/ sản xuất mà tìm được một công ty thu mua đồng phế liệu giá cao thì loại phế liệu này mang đến một khoản thu tưởng nhỏ mà không thể nhỏ. Vậy làm thế nào để bán được đồng phế liệu với giá cao. Đó chính là bạn cần biết cách phân loại đồng và tìm được công ty thu mua phế liệu uy tín.

thu mua đồng phê liệu

Nước ta là một nước đang phát triển, chính vì vậy, lượng phế liệu nói chung và phế liệu đồng nói riêng là rất lớn. Tuy nhiên, chỉ khoảng 15% lượng phế thải được thu gom và tái chế một cách triệt để. Nguyên nhân là do các cơ sở thu mua nước ta vẫn còn nhỏ lẻ, công nghệ tái chế cũng còn yếu kém nên một lượng lớn phế liệu vẫn đang chưa được xử lý.

Thu mua phế liệu đồng PHÁT BẢO LỘC

Phát Bảo Lộc là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm cùng nhiều loại phế phẩm khác. Phát Bảo Lộc luôn làm việc với những quy tắc vững chắc. Điều đó được thể hiện ở những khía cạnh.

Cam kết thu mua phế liệu đồng với giá cao

So với các đơn vị nhỏ lẻ thì giá thu mua đồng phế liệu của Phát Bảo Lộc có giá cao hơn từ 10-20%. Đồng thời, khi hợp tác với chúng tôi, quý khách không lo bị ép giá bởi chúng tôi có bảng giá niêm yết rõ ràng trên website hay trong hợp đồng. Quý khách chỉ cần đối chiếu theo loại phế liệu để tính tiền.

Đại lý thu mua trên toàn quốc.

Để tiện cho khách hàng và tiết kiệm thời gian, Phát Bảo Lộc thành lập các đại lý thu mua trên toàn quốc bao gồm:


thu mua phế liệu đồng giá cao

  • Thu mua phế liệu đồng trong các khu công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc

  • Nhận thu mua đồng phế liệu tại các công ty, xí nghiệp.

  • Thu mua phế liệu tại các tỉnh trên toàn quốc.

  • Thu mua đồng phế liệu tại các quận trong các thành phố như TPHCM, Hà Nội..

Thu mua tất cả các loại phế liệu từ đồng.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu đồng bao gồm:

Các loại dây đồng phế liệu dạng nhỏ như dây điện hay dây mạng

Các loại vật dụng làm từ đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng.

Các loại động cơ.

Các loại dây cáp cỡ lớn……

Quy trình thu mua và thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Bảo Lộc xây dựng một quy trình chung cho việc thu mua và thanh toán. Quy trình này được áp dụng cho tất cả các đại lý.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thông qua các kênh như đăng ký form, gọi điện, email…

  • Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến khảo sát và định giá dựa trên tình trạng phế liệu.

  • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc (Nếu có người giới thiệu sẽ trả hoa hồng cho người đó)

  • Bước 4: Tiến hành thu mua và vận chuyển.

  • Bước 5: Dọn dẹp kho chứa

  • Bước 6: Thanh toán nốt cho khách hàng.

Ngoài ra, đối với những đơn vị hợp tác lâu năm và bán đồng phế phẩm định kỳ thì sẽ được mua với một mức giá ưu đãi như một lời tri ân gắn bó.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại, Phát Bảo Lộc đã cập nhật bảng giá mới cho các loại phế liệu năm 2019. Trong đó giá đồng phế liệu 2019 được định giá như sau:

Giá đồng cáp phế liệu: 150.000 - 170.000 VNĐ/kg

Giá đồng đỏ nguyên chất: 130.000 - 160.000 VNĐ/kg

Giá đồng vàng phế liệu: 90.000 - 130.000 VNĐ/kg

*Lưu ý: Giá đồng trên thị trường có thể biến động nên bảng giá có thể sẽ thay đổi. Để cập nhật giá đồng phế liệu mới nhất, quý khách hãy gọi ngay vào số hotline của công ty chúng tôi để biết được giá chính xác nhất cho loại phế liệu đồng của quý khách đang muốn bán.

Phân loại khi thu mua đồng phế liệu

Hiện nay trên thị trường, Phế liệu đồng được chia làm nhiều loại khác nhau theo độ tinh khiết hoặc tính chất của sản phẩm.

Phế liệu đồng loại 1 (đồng cáp phế liệu): Các đơn vị thu mua đồng phế liệu đánh giá loại này cao nhất bởi đây là loại đồng không lẫn tạp chất hoặc các kim loại khác. Phế liệu đồng loại 1 thường là đồng trong dây cáp lớn trong ngành viễn thông hoặc điện…

Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ): Phế liệu đồng loại 2 có giá trị thấp hơn phế liệu đồng loại 1 do lẫn một số tạp chất hoặc kim loại khác. Phế liệu này thông thường sẽ là đồng trong các lõi dây điện sinh hoạt hay mô tơ…

Phế liệu đồng loại 3 (Đồng vàng):. Loại này có giá trị thấp hơn 2 loại trên. Loại đồng này thường là đồng miếng thải ra do quá trình tiện phay.

thu mua phế liệu đồng