Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao tận nơi tại TPHCM và khu vực miền Nam

Ngày đăng : - Lượt xem : 2247
Ngày đăng
2247

Với đặc tính bền đẹp, không gỉ sét, inox là chất liệu được dùng khá phổ biến trong đời sống con người. Tại khu vực miền nam nói chung và địa bàn TPHCM nói riêng có rất nhiều các xưởng gia công, điểm thi công công trình Inox nên sẽ có một lượng lớn phế liệu inox cần thanh lý. Việc tìm một công ty thu mua phế liệu inox tại TPHCM không khó nhưng lại không dễ tìm được đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao tận nơi tại TPHCM, thậm chí là khu vực miền nam thì hãy đến với Phát Bảo Lộc. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được cam kết thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường mà còn được phục vụ tận tình chu đáo.

Thu mua inox phế liệu

Thu mua phế liệu inox giá cao

Hiện nay, Phát Bảo Lộc đang có một lượng lớn khách hàng trung thành. Đây đều là những xưởng gia công inox lớn tại TPHCM và khu vực miền Nam. Với cơ chế thị trường như hiện nay, để cạnh tranh với hàng trăm đơn vị khác thì ngoài giá cả, Phát Bảo Lộc còn mang đến những giá trị quý giá khác cho khách hàng. Dưới đây là lý do Phát Bảo Lộc luôn là ưu tiên số 1 của khách hàng.

Thu mua Inox phế liệu với giá cạnh tranh.

Việc sở hữu một tệp khách hàng trung thành và sẵn sàng giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi đã giúp công ty tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo tìm kiếm khách hàng. Chi phí tiết kiệm đó sẽ được công ty đẩy vào giá thu mua inox phế liệu giúp tăng tính cạnh tranh về giá trên thị trường. Đây chính là một trong những thế mạnh mà các đơn vị mới khó có thể cạnh tranh được.

Giá được niêm yết rõ ràng.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi phản hồi rằng trước đây thường xuyên bị ép giá bán nhưng vì chưa tìm được đơn vị uy tín mà phế liệu không thanh lý đi thì kho sẽ ngày càng đầy nên vẫn tiếp tục hợp tác với những đơn vị cũ.

Tại Phát Bảo Lộc, giá cả sẽ được niêm yết theo từng loại phế liệu. Khách hàng chỉ cần đối chiếu phế liệu của mình để tính giá. Hiện nay, chúng tôi phân ra 3 loại phế liệu inox cơ bản:


Thu mua phế liệu inox giá cao

  • Inox 304: Đây là loại Inox được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm như dùng để chế biến vỏ sữa, vỏ bia….

  • Inox 201: Đây là loại inox được dùng làm xoong, chảo…

  • Inox 403 (loại 3): Là những phế liệu inox trong các vật dụng rẻ tiền như bồn rửa mặt…hay inox vụn. Đây là loại có giá bán thấp nhất.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Dù trong bất cứ ngành nghề gì, để có thể tiến xa và hợp tác được với những đơn vị lớn thì chuyên nghiệp là một yếu tố không thể thiếu. Điều đó được thể hiện qua:

  • Hợp đồng làm việc rõ ràng. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả 2 bên, mỗi đơn vị hợp tác đều phải ký hợp đồng nguyên tắc chung.

  • Quy trình làm việc nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty lập tức cho nhân viên xuống khảo sát, phân loại phế liệu và thỏa thuận giá với khách hàng. Xe chuyên dụng cùng nhân viên của Phát Bảo Lộc sẽ xuống thực hiện thu gom ngay sau khi hợp đồng mua bán được ký.

  • Dụng cụ và bảo hộ lao động đầy đủ. Tất cả nhân viên đều được trang bị đồ bảo hộ lao động và dụng cụ chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn và sự nhanh chóng cho quá trình thu gom.

  • Không nợ tiền khách hàng. Có nhiều đơn vị không uy tín đã dùng chiêu trò giữ lại tiền mua lần trước để ép người bán tiếp tục bán cho đợt sau. Đây là điều không bao giờ xảy ra tại Phát Bảo Lộc bởi chúng tôi luôn quan niệm phải thuận mua vừa bán thì cả 2 bên mới cảm thấy thoải mái. Chính vì thế, Tiền phế liệu sẽ được thanh toán ngay sau khi cân xong.

  • Dọn dẹp lại kho bãi chứa phế liệu ngay sau khi đã thu gom: Có thể nói đây là một phần lợi ích gia tăng khi khách hàng hợp với chúng tôi. Đó cũng là điểm mà khách hàng rất thích bởi giờ đây họ sẽ không còn lo người người dọn dẹp như trước kia.

  • Thu mua phế liệu inox tận nơi trên tất cả địa bàn TPHCM và khu vực miền Nam

Phát Bảo Lộc sở hữu một đội xe tải chuyên chở nên có thể thu mua tận trên toàn TPHCM bao gồm: thu mua phế liệu Inox tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, Phú Nhuận, quận Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, cùng các tỉnh trên toàn miền nam như: thu mua inox giá cao tại Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước,.....

thu mua phế liệu inox

Bảng giá inox phế liệu hôm nay

Giá Inox phế liệu sẽ phụ thuộc vào loại phế liệu. Dưới đây là bảng giá phế liệu Inox 2019 được niêm yết tại công ty thu mua phế liệu Phát Bảo Lộc

 

Loại Phế Liệu

Giá (VNĐ/kg)

Phế liệu Inox 304: 

28000 - 38000

Phế Liệu Inox 201: 

11000 - 17000

Phế liệu Inox 403: 

7000 - 13000

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bảng giá thu mua nhựa phế liệu hôm nay

 

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý: Bất cứ mặt hàng gì thì giá mua bán của nó cũng sẽ phải theo giá của thị trường biến động như thế nào, vì vậy để biết được giá một cách chính xác ngay lúc này. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác và cao nhất.

PHÁT BẢO LỘC - Địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao hàng đầu tại TPHCM.