Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao số 1 miền Nam

Ngày đăng : - Lượt xem : 4163
Ngày đăng
4163

Phế liệu sắt là sắt được thải ra trong quá trình sản xuất hay xây dựng...Việc thu mua sắt phế liệu không chỉ giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc cho việc khai thác mà còn góp phần lớn vào giảm ô nhiễm kim loại cho môi trường nước, đất...

Các cửa hàng thu mua sắt phế liệu ngày càng phổ biến. Đặc biệt là các thành phố lớn. Tuy nhiên, khách hàng lại khó có thể tìm được một đơn vị uy tín để hợp tác bởi các cửa hàng hiện nay vẫn hoạt động theo phương thức nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, dẫn đến giá cả không hợp lý, ép giá, khấu trừ không rõ ràng. Thậm chí, có những nơi thu mua sắt thép phế liệu này không những không giúp giảm ô nhiễm mà còn biến môi trường xung quanh trở thành bãi rác kim loại khổng lồ.

thu mua sắt phế liệu giá cao

Nếu đi qua những vùng ngoại ô TPHCM, không khó để bắt gặp những bãi thu mua sắt vụn ngổn ngang. Điều đáng nói là đống phế phẩm này đã được lưu trữ năm này qua năm khác mà không tiến hành cho tái chế hay xử lý. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy, bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn địa chỉ hay nhà máy thu mua sắt phế liệu thì ngoài việc quan tâm đến giá phế liệu sắt thép thì hãy chọn đơn vị uy tín, có tâm.

Thu mua phế liệu sắt giá cao PHÁT BẢO LỘC

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng trên công cuộc tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu sắt, Phát Bảo Lộc không ngừng vươn lên dần hoàn thiện mình và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng không những ở TPHCM mà còn cả miền nam và toàn quốc.

Ưu điểm dịch vụ thu mua sắt phế liệu giá cao của Phát Bảo Lộc.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng muốn được khách hàng đối xử thế nào thì hãy cho đi như thế. Chính vì vậy, thay vì tính toán lợi ích cá nhân thì chúng tôi nghĩ cách mang đến nhiều giá trị lợi ích nhất cho khách hàng. Nó được thể hiện qua các đặc điểm.

 • Không từ chối bất cứ loại phế liệu sắt nào dù số lượng nhiều hay ít.

 • Không nói dối khách hàng để ép giá.

 • Cam kết mua giá cao không kể địa lý.

 • Không nợ tiền khách hàng

 • Luôn dành những tri ân đặc biệt cho khách hàng lâu năm và người giới thiệu.

 • Thu mua tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu trên.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Dọn sạch kho bãi sau khi thu mua sắt vụn.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Phát Bảo Lộc.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Phát Bảo Lộc sẽ bao gồm các bước ngắn gọn sau:

 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

 2. Nhân viên xuống khảo sát nhằm đưa ra báo giá cho khách hàng.

 3. Thỏa thuận sau đó ký hợp đồng và đặt cọc

 4. Cho nhân viên cùng dụng cụ, xe chuyên chở xuống thu gom phế liệu.

 5. Dọn dẹp lại kho, bãi chứa.

 6. Thanh toán nốt tiền cho khách hàng như hợp đồng.

Đây chính là quy trình thu mua mà hầu hết những nơi mua sắt phế liệu giá cao TPHCM uy tín nào cũng sẽ đều áp dụng.

thu mua sắt phế liệu

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay.

Giá phế liệu sắt thép tại công ty Phát Bảo Lộc sẽ phụ thuộc vào từng loại phế liệu và theo giá sắt phế liệu trên thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu hôm nay được chúng tôi cập nhật:

 

PHÂN LOẠI GIÁ (VNĐ/kg) ĐẶC ĐIỂM
Phế liệu sắt loại 1 10.000 - 12.000 Sắt ở dạng cây như như sắt phi, tấm xà kim loại trong xây dựng, các loại sắt I, U, H hay khung khối nhà...Loại này không bị lẫn tạp chất
Phế liệu loại 2 8.000 - 10.000 Tồn tại dưới dạng mẩu ngắn hoặc lớn, bị dính tạp chất, là phế thải trong quá trình xây dựng
Phế liệu loại 3 6.000 - 8.000 Sắt đã bị oxi hóa, hoen gỉ, được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, bào phay...

Và quý khách cũng cần lưu ý: giá sắt phế liệu biến động từng ngày từng giờ theo thị trường, vì vậy để đảm bảo độ chính xác nhất về giá ngay lúc này, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bộ phận thu mua phế liệu của công ty báo giá chi tiết cho quý khách.

 

► XEM THÊM: Bảng giá thu mua phế liệu nhôm

 

Nhận biết đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị đáng tin cậy. Để nhận biết đâu là đơn vị uy tín thì chỉ cần dựa vào yếu tố sau:

Có bảng giá niêm yết rõ ràng: Dấu hiệu nhận biết đầu tiên giữa đơn vị uy tín và không uy tín là bảng giá. Đối với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ thì thường giá sẽ được bên mua tự ra giá. Chính vì vậy, giá trả càng thấp thì người mua càng có lãi dẫn đến nhiều khách hàng bị ép giá. Còn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì giá sẽ được cập nhật theo thời gian tùy thị trường. Bảng giá phế liệu sắt thép sẽ luôn được công khai trên website hoặc văn bản giấy tờ của đơn vị đó nên khách hàng sẽ dễ dàng check bảng giá sắt phế liệu hôm nay hoặc tháng này.

thu mua phế liệu sắt

Trân trọng !