Chat Zalo
Bấm gọi nhận báo giá

Chuyên thu mua vải khúc, vải cây, vải tồn kho thanh lý giá cao toàn quốc

Ngày đăng : - Lượt xem : 1574
Ngày đăng
1574

Một tấm vải khi được làm ra tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên khi vải bị cắt thừa hoặc vải cây, vải khúc vải vụn bị tồn kho người ta sẽ bỏ đi và nghĩ rằng nó vô dụng. Thế nhưng ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật mà những loại vải thừa này sẽ được tái chế thành sản phẩm mới có giá trị cao. Chính vì thế mà dịch vụ thu mua vải tồn kho, vải vụn đã ra đời.  Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình thu mua vải vụn, vải tồn kho này diễn ra như thế nào, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cụ thể.

Thu mua vải tồn kho PHÁT BẢO LỘC

Nhu cầu sử dụng vải tái chế đang gia tăng và ngày càng được nhiều công ty chú trọng sản xuất. Chính vì thế mà ngày nay đã có rất nhiều công ty thu mua vải vụn, vải tồn kho các loại mọc lên nhưng trong số đó nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất chính là công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Bảo Lộc. Bởi vì công ty có hệ thống nhà xưởng kiên cố , giá thu mua cao và điều quan trọng là trong những năm trở lại đây PHÁT BẢO LỘC đã được đánh giá là đơn vị thu mua vải vụn tại tphcm tốt nhất trên thị trường.  

thu mua vải cây

Vải cây, vải khúc tồn kho

Đặc biệt khi thu mua những đơn hàng lớn công ty đều có làm những hợp đồng rất rõ ràng chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất. Không chỉ thế công ty còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện nên chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi kí kết hợp đồng thu mua. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một địa chỉ chuyên về lĩnh vực thu mua các loại vải vụn thì công ty Phát Bảo Lộc là một lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng giá vải vụn, vải tồn kho các loại

thu mua vải tồn kho

Vải được bán theo kí

Vải vụn tuy chỉ là hàng phế liệu nhưng trong những năm gần đây nhờ sự tái chế lại nên nó đã được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Chính vì thế mà giá thu mua vải vụn đã được đẩy lên khá cao. Tuy nhiên tùy từng chất liệu vải  mà mức giá thu mua sẽ khác nhau. Tốt nhất để biết rõ chi tiết bạn nên liên hệ với những công ty có nhu cầu thu mua.

Tình hình thu mua vải tồn kho, phế liệu hiện nay?

Thu mua vải vụn

Vải vụn, vải tồn kho mang lại rất nhiều lợi ích cho con người

Thu mua vải phế liệu là hoạt động dịch vụ thu mua các phế phẩm vải vóc và phế phẩm may mặc của các công ty, doang nghiệp sản xuất vải. Ngày nay nhờ khoa học kĩ thuật phát triển cùng với nhu cầu sử dụng vải tái chế tăng cao nên hoạt động thu mua vải tồn kho phát triển khá rầm rộ.

 

► Tham khảo giá thu mua phế liệu công trình

 

Điều này vừa tạo ra nguồn thu nhập cho các cơ sở may mặc lại vừa tận dụng được nguồn phế phẩm nhằm tạo ra các sản phẩm mới. Đồng thời còn chống lãng phí và bảo vệ môi trường.

Không chỉ thế hoạt động thu mua này còn làm tăng doanh thu cho các xí nghiệp may mặc nhỏ lẻ và còn tạo ra nguồn vải dồi dào cho thị trường. Đối với những công ty chuyên thu mua vải phế liệu cũng sẽ  có rất nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh này.

Những loại vải vụn được thu mua dùng để làm gì?

Những loại vải vụn sau khi được thu mua sẽ làm thật sạch sẽ và tái chế để  sử dụng làm giẻ lau nhà, khẩu trang, bao tay hoặc là miếng để bắc xoong nồi, dây buộc các loại, túi xách, giày dép, ba lo, tất và còn rất nhiều thứ khác.

Không chỉ thế người ta còn có thể dùng nó để chế ra các loại đồ chơi cho trẻ em như búp bê, thú nhồi bông hoặc đơn giản là các vật trang trí nội thất như hoa vải, thảm trải sàn, lót ghế và lót bàn.

Một lĩnh  vực nữa cũng thường hay sử dụng vải tái chế chính là dùng để làm các món quà tặng như móc khóa, tranh nghệ thuật. Bên cạnh đó với những loại vải vụn có chất liệu tốt còn được kéo sợi để tái chế thành một tấm vải mới. Thậm chí là để làm cả các phông nền  quảng cáo.

Những loại vải nào sẽ được thu mua

Thông thường các công ty cần mua vải vụn sẽ chú ý đến những loại tồn kho đã hết hạn sử dụng hoặc các loại vải cây, vải cuộn, vải khúc, vải miếng. Ngoài ra các chất liệu vải cũng nằm trong tiêu chí thu mua là vải bò, vải cotton, vải kaki, vải kate, vải thun, vải zen, vải zacket, vải nỉ thân hoặc vải thuộc chất liệu dù như vải để làm ba lô chẳng hạn. Bên cạnh đó những loại quần áo trong quá trình may bị lỗi hay rách cũng sẽ được thu mua.

Quy trình thu mua vải phế liệu, tồn kho 

Những công ty thu mua vải sẽ tiến hành theo một quy trình nhất định đó là trước tiên doanh nghiệp sẽ nhận thông tin từ người cần bán vải vụn, vải tồn kho và liên lạc trao đổi về khối lượng, giá vải vụn, vải tồn kho như thế nào. Tiếp đến là hai bên thống nhất kí hợp đồng (Đối với những đơn hàng lớn) và thanh toán tiền. Cuối cùng bên công ty dịch vụ sẽ bốc hàng và vận chuyển hàng về công ty.

Việc thu mua vải cây, vải vụn mang lại rất nhiều tác dụng cho người bán lẫn người mua. Khi có nhu cầu cần bán vải vụn bạn hãy tìm đến với những đơn vị uy tín. Công ty Phát Bảo Lộc tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua vải vụn tại tphcm, nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao nhất.